Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.
Nhà

Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.

Trung Quốc Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.
Nhà máy điện áp thấp Nhà máy biến thế Cổng nhà máy Nhà máy RMU Nhà máy thiết bị đóng cắt Nhà máy trạm biến áp
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thiên An Điện
Số nhân viên : 3000~3500
Doanh thu hàng năm : 250000000-300000000
Năm thành lập : 1969
Xuất khẩu p.c : 10% - 20%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Ninh Ba Tianan (Group) Co, Ltd là một doanh nghiệp có ảnh hưởng hàng đầu nổi tiếng về sản xuất thiết bị truyền tải điện ở Trung Quốc. Nó được thành lập vào năm 1969, hiện thuộc tập đoàn, chúng tôi có 1 trung tâm R & D cấp quốc gia, 2 trung tâm R & D cấp tỉnh, 10 công ty chuyên nghiệp, 70 văn phòng bán hàng và tổng tài sản của nó là 4,2 tỷ nhân dân tệ, hơn 3500 nhân viên.

Là một đại diện xuất sắc của Trung Quốc sản xuất, doanh nghiệp của chúng tôi đang trong sự phát triển và tăng trưởng ổn định trong làn sóng cải cách và mở cửa.

Năm1976, chế độ sản xuất của chúng tôi chuyển đổi từ sản phẩm Lao động sang quy trình sản xuất;

Năm 1982, nhà máy điện cao áp thuộc sở hữu nhà nước địa phương Tương Sơn được thành lập, chúng tôi bắt đầu phát triển chuyên nghiệp các thiết bị điện;

Năm1994, chúng tôi tổ chức lại và thành lập công ty cổ phần, enngraver trở thành một tập đoàn quốc tế;

Năm 2005, nhóm của chúng tôi xếp thứ 225 về năng lực cạnh tranh trong top 500 của Trung Quốc;

Theo sự phát triển của quốc gia, chúng tôi mở rộng năm ngành công nghiệp chính, như thiết bị điện áp cao, thiết bị năng lượng tái tạo, thiết bị vận chuyển lưới điện và đường sắt thông minh, và thiết bị từ tính để đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh.

Trong những năm này, công ty của chúng tôi ủng hộ đổi mới phụ thuộc và xây dựng mô hình phát triển kinh tế carbon thấp. Chi phí R & D thực tế chiếm hơn 5% doanh thu của công ty. Chúng tôi đã nắm vững công nghệ cốt lõi của thiết bị phân phối và chuyển đổi và cốt lõi Khả năng tự hỗ trợ từ lâu. Trạm biến áp đúc sẵn tự phát triển, bộ phận chính vòng, công tắc tải, thiết bị đóng cắt điện gió, hệ thống lưới điện thông minh và nhiều sản phẩm khác đạt được trình độ tiên tiến quốc tế, Nhân tiện, chúng tôi là một trong những công ty dự thảo tiêu chuẩn quốc gia về điều đó.

Tianan có chứng nhận và danh dự liên quan đến thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc, thương hiệu hàng đầu Trung Quốc, sản phẩm kiểm tra quốc gia và hệ thống chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường IS014001, hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001. hệ thống đo lường và chứng nhận kiểm tra và "CCC", "PCCC" , Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị cơ chế quản lý linh hoạt và hiệu quả kinh doanh, số lượng lớn các chuyên gia xuất sắc, thiết bị thử nghiệm và sản xuất hạng nhất, chiến lược phát triển và nghiên cứu cấp cao, Chất lượng là đặc điểm "khái niệm, hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo và đảm bảo chất lượng, mạng lưới bán hàng và tiếp thị trên toàn quốc, hình thành để cung cấp cho khách hàng hệ thống hỗ trợ tài nguyên tuyệt vời.

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhà máy điện hạt nhân, nhà máy hóa chất, đường sắt, ngầm, Sân bay, quốc phòng, Thế vận hội Bắc Kinh và các dự án xây dựng chính của quốc gia, tỉnh và thành phố. Cho dù trong căn cứ phóng tàu vũ trụ Thần Châu, nhà máy điện Sanxia, ​​đường sắt Thanh Hải-Tây Tạng, nhà máy điện hạt nhân Qingshan hay tàu điện ngầm nội địa, địa điểm Olympic. Sân bay quốc tế. trang trại gió và như vậy. Các dự án của chúng tôi được áp dụng tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm

- Máy biến áp nguồn 126kV & 252kV, Máy biến áp điện dạng nhựa khô và đúc dầu transformer Máy biến áp kết hợp

 

- Công tắc và biến áp ngắt kết nối HV ngoài trời 252kV và dưới 252kV,

 

- Trạm biến áp Boxtype dưới 40,5kV, hộp nhánh và cáp nhánh đúc sẵn (RMU)

- Thiết bị đóng cắt điện áp cao và trung thế & hạ thế

 

- Thiết bị đóng cắt chính vòng, thiết bị đóng cắt giữa, thiết bị đóng cắt cố định, thiết bị đóng cắt GIS, thiết bị đóng cắt chuyển đổi tần số,

   

- Bộ máy kết hợp GIS 126kV,

 

- Bộ ngắt mạch SF6, Bộ ngắt mạch chân không , HV & L. V. Cầu dao,

- Công tắc tải HV, cầu chì, máy biến dòng (CT),

   

- Thiết bị điều chỉnh tốc độ biến tần cao áp, Máy phát điện phản kháng tĩnh điện áp cao, bộ lọc công suất hoạt động, thiết bị điện thông minh, v.v.

Nhìn thấy là tin tưởng, Tianan Group chân thành chào đón tất cả khách hàng và bạn bè mới và cũ đến công ty chúng tôi để thăm hoặc kiểm tra.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Tony Ma

Tel: +86-18858073356

Fax: 86-574-87911400

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)