Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.
Nhà Sản phẩmThiết bị và hệ thống lưới thông minh

Tòa nhà BIPV tích hợp hệ thống quang điện cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời

Trung Quốc Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tòa nhà BIPV tích hợp hệ thống quang điện cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời

BIPV Building Integrated Photovoltaics System For Solar Industry
BIPV Building Integrated Photovoltaics System For Solar Industry

Hình ảnh lớn :  Tòa nhà BIPV tích hợp hệ thống quang điện cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TIANAN
Số mô hình: BIPV
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
chi tiết đóng gói: Khỏa thân
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 100SETS / NĂM
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

thiết bị bảo vệ điện

,

phân phối điện thông minh

Bây giờ các nước trên thế giới đã áp dụng nhiều chính sách khuyến khích cho ngành năng lượng mặt trời và thực hiện nhiều kế hoạch của chính phủ trong một thời gian dài, chẳng hạn như hàng triệu kế hoạch xây dựng khu dân cư xanh ở Anh, "kế hoạch triệu mái nhà mặt trời" ở Mỹ, "Hàng triệu kế hoạch mái" ở châu Âu, "kế hoạch mái nhà mặt trời" ở Nhật Bản và như vậy. Các quốc gia đã xây dựng một số chính sách và quy định ở các mức độ khác nhau và thiết lập chương trình mục tiêu khác nhau của từng giai đoạn.

Đặc tính

1. Nó có thể nâng cao tính thẩm mỹ của tòa nhà. Áp dụng "ngói lợp" thay vì một phần của gạch xây dựng trên mái ban đầu, nó không chỉ có thể giảm thêm chi phí xây dựng, mà còn đạt được hiệu quả của chống thấm và che nắng. Nó được tích hợp với kiến ​​trúc và có vẻ ngoài độc đáo và đẹp mắt. Mặt khác, nó cũng mang lại một số giá trị du lịch.

2. Khi hệ thống năng lượng quang điện hoàn thành, nó sẽ giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà. Theo ước tính, trong điều kiện ánh nắng mặt trời tiêu chuẩn (1000W / m2), lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời có thể nhận được 130-180 watt điện trên mỗi ô vuông. Vì vậy, các tòa nhà có thể sử dụng điện được tạo ra bởi các bộ phận pin để thắp sáng, và sau khi thừa điện cũng có thể kéo nó cho Internet, để có được một chút lợi nhuận.

3. Mái quang điện ít gây ô nhiễm môi trường và có thể giảm phần lớn lượng khí thải CO2. Các chuyên gia dự đoán rằng nếu lượng pin mặt trời tích lũy đạt 600MW, khoảng 590.000 tấn khí thải carbon dioxide sẽ giảm hàng năm. Và theo thống kê của Bộ Ngoại giao, mỗi kilowatt giờ cần khoảng 350 gram than. Người ta thường biết rằng than là nguồn khí nhà kính chính và hệ thống sản xuất năng lượng quang điện mặt trời sẽ có thể giảm quá trình đốt than.

Tham số

Tòa nhà BIPV tích hợp hệ thống quang điện dựa trên kiến ​​trúc hệ thống biến tần PV micro bao gồm:

1. Bảng pin mặt trời. Đây là nguồn thu thập năng lượng và chuyển đổi quang điện. Nói chung, chúng tôi đặt các thành phần bảng năng lượng mặt trời trên mái nhà hoặc tường ánh sáng tốt, các khu vực mở.

2. Module biến tần năng lượng mặt trời. Các tấm pin mặt trời thu thập năng lượng điện để chuyển đổi năng lượng hiệu quả thông qua công nghệ điện tử năng lượng hiện đại. Nó chuyển đổi dòng điện trực tiếp điện áp thấp biến đổi và biến đổi (dc) là dòng điện áp ban đầu thành điện áp ổn định DC. Các công nghệ chính của nó bao gồm: chuyển đổi năng lượng hiệu quả cao, công nghệ sóng hài thấp, công nghệ kết nối lưới, công nghệ phát hiện lỗi kết nối lưới, v.v.

3. Đồng hồ điện thông minh. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của lưới điện thông minh loại mới, và tạo ra nhiều thông tin năng lượng khác nhau, thông tin trạng thái vận hành vi biến tần và các thông tin khác được ghi lại, lưu trữ và chuyển giao.

4. Kết hợp với lưới điện. Nó sẽ kết hợp năng lượng sạch mặt trời vào lưới điện và chuyển sang phía tải của lưới điện.

5. Quản lý năng lượng, đơn vị xử lý thông tin. Nó sẽ đối phó với các thông tin khác nhau một cách có hệ thống mà có được bằng đồng hồ điện thông minh.

6. Hệ thống giám sát nội địa hóa. Nó có thể trực tiếp kiểm tra tất cả các loại thông tin năng lượng, thông tin trạng thái làm việc và thông tin lỗi và như vậy trong máy khách cục bộ.

7. Đơn vị giám sát từ xa. Nó có thể rea lize truyền từ xa. Chuyển thông tin nguồn điện hệ thống, thông tin trạng thái làm việc của biến tần siêu nhỏ và thông tin lỗi đến điểm truy cập từ xa của khách hàng. Vì vậy, thông tin có thể bao gồm mạng cục bộ (LAN) hoặc Internet. Chế độ truyền của nó có thể được chia thành dây và không dây.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8618858073356

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)