Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.
Nhà Sản phẩmThiết bị và hệ thống lưới thông minh

Hệ thống giám sát và phân phối điện thông minh năng lượng TAZ3000 / Hệ thống lưới vi

Trung Quốc Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống giám sát và phân phối điện thông minh năng lượng TAZ3000 / Hệ thống lưới vi

TAZ3000 Energy Intelligent Power Distribution And Monitoring System / Micro Grid System
TAZ3000 Energy Intelligent Power Distribution And Monitoring System / Micro Grid System TAZ3000 Energy Intelligent Power Distribution And Monitoring System / Micro Grid System

Hình ảnh lớn :  Hệ thống giám sát và phân phối điện thông minh năng lượng TAZ3000 / Hệ thống lưới vi

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TIANAN
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: TAZ3000
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
chi tiết đóng gói: Khỏa thân
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 100 bộ / năm
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

xây dựng tích hợp quang điện

,

phân phối điện thông minh

Tổng quan

Thế hệ phân tán thường đề cập đến hệ thống điện nhỏ phát điện từ vài kW đến 50 MW được bố trí trong vùng lân cận của người dùng dưới dạng thu nhỏ, mô đun hóa, phi tập trung, kết nối với hệ thống phân phối điện cho người sử dụng cung cấp điện. Hệ thống cung cấp năng lượng thế hệ phân tán truy cập vào hoạt động của lưới điện truyền thống dưới dạng lưới vi mô, cùng với lưới điện lớn, là cách hiệu quả nhất để thực hiện hệ thống cung cấp năng lượng thế hệ phân tán.

Micro-lưới là một trong những hình thức phát điện phân tán quan trọng, và nó là một hệ thống phân phối và truyền tải điện nhỏ bao gồm năng lượng phân tán, lưu trữ năng lượng, các thiết bị chuyển đổi năng lượng và các thiết bị giám sát và tải, bảo vệ. Nó có thể tự điều khiển, bảo vệ và quản lý, có thể kết nối lưới hoạt động với lưới điện lớn, tạo thành một hệ thống vận hành chung, lưới điện lớn và lưới điện nhỏ hoạt động cùng nhau, hoặc có thể chạy độc lập cho nhu cầu điện năng cục bộ.

Đặc tính

1. Hệ thống lưới vi mô bao gồm các hệ thống thế hệ phân tán khác nhau với năng lượng mặt trời và năng lượng gió, bộ pin dự trữ, bộ biến tần và thiết bị phân phối và chuyển đổi năng lượng. Nó có thể hoàn thành việc mua lại, chuyển đổi và lưu trữ năng lượng tái tạo.

2. Khi hệ thống lưới điện lưu trữ năng lượng mặt trời gió hoạt động độc lập, thiết bị lưu trữ năng lượng đóng vai trò là nguồn cung cấp năng lượng chính. Khi tất cả các hệ thống điện gió quang điện đều không hoạt động, hệ thống lưới vi mô sẽ điều chỉnh công suất tải và bắt đầu bảo vệ vượt mức dựa trên tình hình thực tế.

3. Khi tải hệ thống lưới vi điện nhẹ hơn, thông qua thiết bị được kết nối lưới, nó có thể nhận ra hoạt động mạng mà lưới vi mô và lưới điện lớn hoạt động cùng nhau.

4. Chiến lược điều khiển lưới vi hoàn hảo. Hệ thống sẽ tự động đóng điều khiển luồng vòng dựa trên trạng thái đầu ra công suất phân tán, trạng thái lưu trữ, trạng thái tải và điều kiện lưới điện lớn, điều chỉnh chiến lược vận hành, kiểm soát trạng thái vận hành, đảm bảo an toàn cho hệ thống lưới vi mô đáng tin cậy và chạy tốt nhất.

5. Thông qua hệ thống điều khiển lưới vi mô để thực hiện giám sát dữ liệu vận hành và hiển thị công suất phân tán và thiết bị liên quan, để hiển thị trạng thái vận hành điện phân tán, thông tin gió, ánh sáng và quy trình vận hành mạng theo mọi hướng.

6. Hệ thống lưới vi mô tối đa hóa chức năng của nó trong bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, và để giải quyết các vấn đề cấu trúc của năng lượng, góp phần phát triển nền kinh tế carbon thấp.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8618858073356

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)